Hot Post

Popular Posts

Posted by : Tran Diep Khanh Vy Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ xem hôm nay ăn gì nữa nhờ gợi ý 30 mâm cơm giá rẻ sau được bạn Tô Hoài chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình.

1. Thực đơn ngày 1

Chả cá rim: 3 lạng (20 nghìn)

Trứng vịt: 1 quả (3 - 4 nghìn)

Gan luộc: 1 lạng (7 nghìn)

Rau cải luộc: nửa bó (3 nghìn)

Canh khế nấu thịt bò gân: 1 lạng thịt bò gân (15 nghìn), 2 quả khế (2 nghìn)


 2. Thực đơn ngày 2

Đậu xào trứng (đậu 3 nghìn, trứng 3 - 4 nghìn)

Cá ba sa sốt cà ri: 3 lạng (25 nghìn)

Canh bí đỏ nấu tôm: 1 lạng tôm (15 nghìn), bí đỏ (3 nghìn)


 3. Thực đơn ngày 3

Thịt ba chỉ luộc: 3 lạng (25 nghìn)

Canh đầu cá diêu hồng cà chua (đầu cá khoảng 15 nghìn, cà chua: 3 - 5 nghìn, rau thơm: 1 - 2 nghìn)

Dưa leo: 1 quả (3 nghìn)


 4. Thực đơn ngày 4

Tôm rim: 2 lạng (30 nghìn)

Bầu xào hành (5 nghìn)

Canh cà chua thịt bò gân: 1 lạng thịt bò gân (15 nghìn), 2 quả cà chua (3 nghìn)


 5. Thực đơn ngày 5

Thịt nạc rim: 3 lạng (30 nghìn)

Cà trắng chiên: 2 quả (5 nghìn)

Canh hến mướp ngọt: hến (8 nghìn), mướp (4 nghìn)


 6. Thực đơn ngày 6

Cá thệ: 2 lạng (25 nghìn)

Súp lơ xào hành: nửa cái súp lơ (7 nghìn), nửa củ cà rốt (3 nghìn)

Canh cải ngọt nấu thịt nạc: 1 lạng thịt heo thăn (11 nghìn), nửa bó cải ngọt (3 nghìn)



7. Thực đơn ngày 7

Sườn rim chua ngọt: 3 lạng (35 nghìn)

Cải xào tỏi: nửa bó cải (3 nghìn)

Canh cá ngạnh nấu dứa: 1 lạng cá ngạnh (12 nghìn), nửa quả dứa (3 nghìn)



8. Thực đơn ngày 8

Cá dò kho dứa: 3 lạng cá (20 nghìn), nửa quả dứa (3 nghìn)

Trứng cút ốp la: 10 quả (6 nghìn)

Rau cải thìa luộc: 1 bó (8 nghìn)

Canh rau ngót nấu tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), 1 bó rau ngót (3 nghìn)



9. Thực đơn ngày 9

Ram cuốn thịt: 3 lạng thịt vai (25 nghìn), 1 xấp bánh cuốn đậu xanh (5 nghìn)

Thiên xí xào (10 nghìn)

Canh bí đao thịt nạc: 1 lạng thịt băm (10 nghìn), bí đao (3 nghìn)



10. Thực đơn ngày 10

Thịt bò trộn xà lách (20 nghìn)

Trứng vịt ốp la: 3 quả (10 nghìn)

Canh súp lơ nấu tôm (20 nghìn)



11. Thực đơn ngày 11

Bánh canh chả cua: 2 lạng chả cua (40 nghìn), bột mì, hành (10 nghìn)



12. Thực đơn ngày 12

Bún: nửa cân (5 nghìn)

Tai heo (25 nghìn)

Mắm, rau, dưa, giá (20 nghìn)



13. Thực đơn ngày 13

Trứng cút chiên (15 nghìn)

Hến xào (15 nghìn)

Canh nấm với thịt bò (20 nghìn)



14. Thực đơn ngày 14

Rau ngót nấu thịt nạc (15 nghìn)

Tôm cuộn khoai tây (30 nghìn)

Rau bắp cải xào (5 nghìn)



15. Thực đơn ngày 15

Canh rau khoai nấu với cá ong: cá ong (10 nghìn), nửa bó rau khoai (3 nghìn)

Đậu rim thịt bằm: 2 tấm đậu (5 nghìn), 1 lạng thịt nạc (10 nghìn)

Mướp ngọt xào bò: 3 quả mướp nhỏ (6 nghìn), 1 lạng thịt bò (15 nghìn)

Cà chua: 1 quả (2 nghìn)



16. Thực đơn ngày 16

Canh mít nấu tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), mít (3 nghìn)

Mực nhồi thịt: 1 lạng thịt nạc vai (10 nghìn), 3 lạng mực (20 nghìn), lấy đầu mực bằm với thịt nạc)

Đậu bắp luộc (5 nghìn)



17. Thực đơn ngày 17

Canh tần ơ và tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), nửa bó tần (3 nghìn)

Cá dìa nuôi: 2 con (30 nghìn)

Giá xào: 2 lạng (5 nghìn)



18. Thực đơn ngày 18

Bánh ướt chả heo (chả heo 2 lạng 35 nghìn)

Bánh ướt, hành, rau sống…(15 nghìn)



19. Thực đơn ngày 19

Canh chả cua nấu bí đỏ: 1 lạng chả cua (20 nghìn), bí đỏ (3 nghìn)

Thịt nạc rim: 2 lạng (20 nghìn)

Rau càng cua trộn trứng: càng cua (5 nghìn), 1 quả trứng (3 nghìn)



20. Thực đơn ngày 20

Canh bầu thịt bò: 1 lạng thịt bò gân (15 nghìn), bầu (3 nghìn)

Măng kho xương: 2,5 lạng xương (20 nghìn), măng tươi (5 nghìn)

Chả trứng: 2 quả (7 - 8 nghìn)



21. Thực đơn ngày 21

Canh rau ngót với nấm: nấm tràm 1 lạng (7 nghìn), nửa bó rau ngót (3 nghìn)

Tôm chiên xù: 2 lạng (30 nghìn)

Ngô ngọt xào (10 nghìn)



22. Thực đơn ngày 22

Canh môn trắng và tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), 1 củ môn trắng (8 nghìn)

Cá thệ kho: 2 lạng (25 nghìn)

Măng trộn (5 nghìn)



23. Thực đơn ngày 23

Chả cua: 2 lạng (40 nghìn)

Bánh mỳ, hành (10 nghìn)



24. Thực đơn ngày 24

Cánh gà chiên mắm (45 nghìn)

Rau dưa (5 nghìn)



25. Thực đơn ngày 25

Canh mướp đắng nhồi thịt: 1 lạng thịt nạc (10 nghìn), 1 quả mướp (5 nghìn)

Cá nục kho: 2 lạng (10 nghìn)

Cà tím sốt tôm bằm: 1,5 lạng tôm (20 nghìn), cà tím (5 nghìn)



26. Thực đơn ngày 26

Canh măng chua nấu đầu cá: 1 đầu cá mè (20 nghìn), măng chua (5 nghìn)

Đậu khuôn nhồi thịt: 1,5 lạng thịt (20 nghìn), 2 tấm đậu (5 nghìn)

Rau luộc: nửa bó (3 nghìn)



27. Thực đơn ngày 27

Canh rau dền nấu tôm: 1 lạng tôm (12 nghìn), nửa bó dền (3 nghìn)

Cá hộp: 1 hộp (11 nghìn)

Đậu xào thịt bằm: 1 lạng thịt nạc (10 nghìn), đậu (5 nghìn)



28. Thực đơn ngày 28

Canh bí đao với tôm: 1 lạng tôm (12 nghìn), bí đao (3 nghìn)

Cá diêu hồng sốt hành ớt chuông: cá diêu hồng 4 lạng (24 nghìn), ớt hành (6 nghìn)

Rau muống: 1 bó (3 nghìn)



29. Thực đơn ngày 29

Canh rau dền với hến: hến (7 nghìn), nửa bó dền (3 nghìn)

Mực xào dứa cà: 3 lạng mực (24 nghìn), dứa, cà chua (5 nghìn)

Dưa chắm ruốc (10 nghìn)



30. Thực đơn ngày 30

Bò kho chấm bánh mỳ

Bò gân (40k)

Bánh mì, cà rốt (10 nghìn)


Theo Tô Hoài

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Copyright © 2013 Khu công nghiệp Hàm Kiệm - Powered by Nhà Đất Bình Thuận - Distributed By KCN Bình Thuận - Designed by HQC Hàm Kiệm